Chuyển phát nhanh đi Angola

« Quay lại

Chuyển phát nhanh đi Angola


Vài nét về Angola

Nước Cộng hoà Angola nằm ở phía Tây Nam châu Phi, có diện tích 1.246.700 km2, có đường biên giới dài 4.837 km, giáp với các nước CH Congo ở phía bắc (tỉnh Cabinda), CHDC Congo ở phía bắc và đông bắc, Zambia ở phía Tây, Botswana và Namibia ở phía nam; phía tây là Đại Tây Dương (1650 km bờ biển).

Địa hình Angola chủ yếu là đồi núi, độ cao trung bình là 1000m (cao nhất là núi Môco 2.620 m) so với mặt nước biển. Khí hậu chia thành 2 vùng nhiệt đới ẩm (phía bắc) và nhiệt đới sa mạc (phía nam), với 2 mùa khá rõ (mùa hè bắt đầu từ tháng 10 và mùa đông bắt đầu từ tháng 4 hàng năm), nhiệt độ trung bình cao nhất khoảng 24-26ºC và thấp nhất khoảng 14-16ºC. Angola có nhiều nguồn nước và sông ngòi, lớn nhất là các sông Kwanza, Zaire, Cunene và Cubango.

Dân số Angola khoảng 18-20 triệu người (tuổi thọ trung bình năm 2004 là 42 tuổi), gồm nhiều dân tộc, trong đó đông nhất là tộc người Ovimbudu (37%), Kimbundu (25%), Bakongo (13%). Người nước ngoài đông nhất là Congo (khoảng 200.000), Trung Quốc (trên 70.000 theo con số chính thức, 750.000 theo ước tính không chính thức), Bồ Đào Nha (trên 30.000). Đa số người Angola theo đạo Công giáo La Mã (68%) và Tin lành (20%), nhưng cũng có một số theo các tín ngưỡng, giáo phái bản xứ (12%).

Các thành phố lớn ở Angola có Thủ đô Luanda (khoảng 5-6 triệu dân), Huambo (750.000), Benguela (600.000), Lubango (110.000)…

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Angola vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, tuy nhiên không vì lý do đó mà Starlink Express không cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Angola. Từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ của Quý Khách đều được chúng tôi vận chuyển an toàn nhất, nhanh nhất đến tận tay người nhận ở bất cứ địa chỉ nào tại Angola.

Thời gian vận chuyển đi Angola từ 4 – 8 ngày làm việc tùy thuộc vào gói dịch vụ vận chuyển của Khách Hàng chọn lựa.

Chuyển phát nhanh đi Angola

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Angola tại Starlink Express hỗ trợ Quý Khách gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Angola bằng đường hàng không và không giới hạn số lượng, cụ thể như:

– Chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, bưu kiện đi Angola.

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, quà tặng, quà lưu niệm đi Angola.

– Chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng quá khổ đi Angola.

– Chuyển phát nhanh quần áo, giày dép, mũ nón, khăn len..đi Angola.

– Chuyển phát nhanh hàng hành lý cá nhân số lượng lớn đi Angola.

Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Angola tại Starlink Express bao gồm

– Chuyển phát nhanh Quốc tế DHL đi Angola.

– Chuyển phát nhanh Quốc tế UPS đi Angola.

– Chuyển phát nhanh Quốc tế TNT đi Angola.

– Chuyển phát nhanh Quốc tế FedEx đi Angola.

Đối tác