Chuyển phát nhanh đi Na uy

« Quay lại

Chuyển phát nhanh đi Na uy


Vài nét về nước Nauy

Tên chính thức: Vương quốc Nauy

Thành viên: Liên hiệp quốc, Hiệp hội thương mại tự do châu Âu, Khối hiệp ước Bắc Đại Tây Dương.

Diện tích: 323.759km2

Dân số:4.4triệu người

Thủ đô: Ô-xlô

Các thành phố chính: Bếcgen, Trônđơhim, Stavangiơ, Crixtiansan

Ngôn ngữ: tiếng Bôkơman (80%), tiếng Ninôrơxki (20%).

Tôn giáo: Giáo phái Luthơ (92%)

Thể chế nhà nước:

Nauy là nước quân chủ lập hiến. Nghị viện gồm 165 thành viên được bầu bằng tuyển cử phổ thông đầu phiếu theo chế độ đại diện tỷ lệ, nhiệm kỳ 4 năm. Nghị viện gồm hai viện: Hạ nghị viện chiếm ¼ và Thượng nghị viện chiếm ¾ số thành viên. Vua bổ nhiệm thủ tướng. Thủ tướng bổ nhiệm các thành viên Nội các. Nội các chịu trách nhiệm trước Nghị viện.

Về địa lý:

Nauy thuộc Bắc Âu. Bờ biển Nauy có nhiều lạch biển hẹp và dài chạy giữa hai vách đá cao và hàng loạt các vũng nhỏ hình thành do băng hà. Phần lớn lãnh thổ Nauy là các cao nguyên đá cứng. Đỉnh Ganhopigen là đỉnh cao nhất, cao 2.469m. Các đồng bằng chính chạy dọc theo bờ biển Skagiơrắc, quanh vịnh Ôxơlô và vịnh Trônđơhim. Quần đảo Svanbát ở Bắc cực cũng chính là lãnh thổ của Nauy.

Trong một thị trường đầy phát triển nhanh chóng như ngày nay, quý khách không còn thời gian để thử thách công ty giao chuyển phát nhanh đi Na Uy nữa. Quý khách cần một công ty thật đáng tin cậy với đầy đủ kinh nghiệm và có nhiều mối giao tiếp, đặc biệt là chuyển phát nhanh giá rẻ đi Na Uy và chuyển phát nhanh toàn cầu đi Na Uy. Starlink Express là nơi bảo đảm tất cả những yêu cầu đặt ra đó, hơn nữa chúng tôi được uỷ thác cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng cao với giá cả hợp lý. Công ty đã đạt được danh hiệu UY TÍN CHẤT LƯỢNG, tham gia hầu hết các hiệp hội để cùng nhau phát triển như: Hiệp Hội Giao Nhận Việt nam (VIFFAS), cũng là thành viên Hiệp Hội Giao Nhận Quốc Tế (FIATA), Hội viên CLB Doanh Nghiệp Việt nam, Mạng Thương Hiệu Việt, Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM.

Chuyển phát nhanh toàn cầu Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau của các khách hàng và tin tưởng có thể trở thành những đối tác lâu dài. Mỗi thành viên trong đội ngũ của Starlink Express từ quản lý đến nhân viên đều được giao phó toàn bộ sự phục vụ khách hàng. Chúng tôi xem chất lượng với sự tin cậy, sự đúng hẹn, sự an toàn và việc đem lại sự đổi mới đều như nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà các khách hàng giao phó.

Hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Nauy ngày càng phát triển mạnh mẽ, vì vậy nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế và ngược lại cũng không ngừng tăng lên. Nằm trong xu thế chung đó, Starlink Express mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về dịch vụ, giá cả cũng như sự an toàn tuyệt đối trong quá trình chuyển hàng.

Dịch vụ chuyển hàng đi Nauy bao gồm:

• - Chuyển chứng từ, hồ sơ, giấy tờ, tài liệu

• - Chuyển hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, túi xách, đồ trang sức, thủ công mỹ nghệ, phụ kiện trang trí, vật phẩm phong thủy

• - Chuyển hàng mẫu, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng kinh doanh số lượng lớn

• - Chuyển hàng linh kiện, thiết bị điện tử, điện thoại, ipad, laptop

• - Chuyển hàng khó, hàng nguy hiểm

• - Chuyển phát nhanh giao trong ngày

• - Chuyển phát nhanh hàng nặng giá rẻ

• - Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải

• - Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Hãy gọi cho Starlink Express để được tư vấn chi tiết về giá cước vận chuyển đi Na Uy

Đối tác