Chuyển phát nhanh đi Philippines

« Quay lại

Chuyển phát nhanh đi Philippines


Philippines cùng với Đông Timor là hai nước tại châu Á có cộng đồng Công giáo La Mã chiếm đa số dân và là một trong những nước có mức độ tây phương hoá cao, một sự hoà trộn độc nhất giữa Đông và Tây. Tây Ban Nha và Hoa Kỳ có lẽ là những nước có ảnh hưởng văn hoá lớn nhất tới nước này, bởi vì quần đảo Philippines từng là thuộc địa của Tây Ban Nha trong hơn 350 năm và là thuộc địa của Hoa Kỳ trong gần 50 năm.

Tuy hầu hết diện tích vẫn là nông nghiệp, Philippines là một địa chỉ quan trọng cung cấp nguồn outsourcing và là một nhà xuất khẩu sản phẩm điện tử và nhân công. Số tiền người Philippine ở nước ngoài chuyển về chiếm một phần quan trọng trong Tổng sản phẩm quốc nội nước này.

Philippines là một nước ven biển có nhiều lợi thế và nhiều nguồn tài nguyên ( như dầu lửa, than đá, khí đốt…).

Starlink Express cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển đi Philippines tạo nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng hiện nay. Chuỗi dịch vụ bao gồm:

- Chuyển phát hẹn giờ, hỏa tốc đi Philippines.

- Chuyển phát nhanh đi Philippines.

- Chuyển phát tiết kiệm đi Philippines.


Một trong bốn dịch vụ vận chuyển thông qua chính hãng sẽ vận chuyển an toàn và nhanh chóng từng kiện hàng của Quý Khách đến tận tay người nhận:

- Chuyển phát nhanh DHL.

- Chuyển phát nhanh FedEx.

- Chuyển phát nhanh TNT.

- Chuyển phát nhanh UPS.

Đặc biệt: Cước phí vận chuyển tại Starlink Express luôn được chiết khấu từ 30% - 50% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển.

Thời gian vận chuyển hàng đi Philippines:

+ 2 - 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

+ 4 - 6 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Thời gian nhập hàng từ Philippines về Việt Nam:

+ 3 - 5 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

+ 5 - 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Starlink Express Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa, thông báo với người gửi khi phát hàng thành công.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Philippines, gửi hàng đi Philippines, nhập hàng từ Philippines vui lòng liên hệ Starlink Express, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay.

Đối tác